CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Sennheiser HD650, không bàn cãi gì nữa, là một trong những sản phẩm được yêu mến bởi người dùng nhất của hãng âm thanh Đức. Sau tận 14 năm thì cuối cùng sản phẩm này cũng có người kế nhiệm mang tên HD660s.

Sennheiser HD650
Tuy đã được ra mắt từ 14 năm trước, nhưng vẫn là một sản phẩm được nhiều người tin dùng tới tận nay. Và tới tháng 12 năm ngoái thì cuối cùng hãng âm thanh Đức cũng quyết định ra mắt phiên bản kế nhiệm mang tên HD660s, với những nâng cấp nhỏ những vô cùng cần thiết.


Là tai nghe trùm đầu (Fullsize) nên hộp HD660s rất lớn, với 2 tông màu xanh và đen đặc trưng của Sennheiser.


Tai nghe nhận được chứng nhận Hi-res của Hiệp hội âm thanh Nhật Bản.


Mỗi sản phẩm của Sennheiser đều có một "khẩu hiệu" riêng, và của HD660s là "The legend continues" - Tiếp nối một huyền thoại.


Phần hộp chính được làm bằng nhựa cứng với chỉ một lô-gô của hãng.


Sản phẩm được đặt trên một lớp nhung dày.


Ngoài sợi dây với đầu cắm 6.3mm mặc định thì hãng tặng kèm một đầu chuyển 3.5mm và một sợi dây 4.4mm Balanced dành cho những thiết bị hỗ trợ.


Cổng 6.3mm (phải) và cổng 4.4mm Balanced (trái)


Thay vì phần vỏ được hoàn thiện màu xanh giống HD600 hay màu nâu đồng giống HD650 thì HD660s được sơn một màu đen huyền bí.


Tai nghe có thiết kế dạng mở, giúp âm thanh không bị vang dội, tránh sự chồng chéo, tăng độ rộng âm trường. Thiết kế ngoài sự có mặt của một lô-gô nhỏ thì không quá khác so với người tiền nhiệm.


Đệm tai được làm bằng nhung rất dày, ôm rất chặt vào đầu người nghe, nhưng theo thời gian sẽ giãn ra dần.


Phần dây có thể rút rời để thay đổi cổng cắm, nâng cấp hoặc sửa chữa.


Là một sản phẩm tầm cao, nên tất nhiên HD660s được sản xuất tại Ireland chứ không phải tại Trung Quốc như các sản phẩm đại trà.


Ở phiên bản mới này, hãng nâng cấp màng loa giúp giảm độ méo hài âm, tạo ra một chất âm tự nhiên hơn nữa. 2 bên loa được chọn bằng tay và các thiết bị cao cấp giúp âm thanh giống nhau nhất có thể (sai lệch dưới 1dB).


Sản phẩm hứa hẹn một sản phẩm dễ phối ghép hơn, giúp người dùng tận hưởng âm thanh cao cấp từ những nguồn phát di động. Sản phẩm HD650 khiến người chơi "đau đầu" về việc tìm nguồn phối ghép sao cho chuẩn nhất, HD660s sẽ dễ dàng trong vấn đề này hơn.


Sennheiser HD660s có giá bán khoảng 15 triệu đồng, cao hơn khoảng 6 triệu đồng so với người tiền nhiệm HD650.

SVHouse
Theo GenK
[/tintuc]

1 nhận xét trên - Mở hộp tai nghe cao cấp Sennheiser HD660s