CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Cam kết và Giao dịch

CAM KẾT CỦA HMAUDIO VÀ KHÁCH HÀNG

Khi Quý khách quyết định đặt mua hàng đồng nghĩa với việc Quý khách đã đọc và tuân thủ các điều khoản sau đây.

1. Chỉ đặt mua hàng trực tiếp trên sản phẩm tại trang web của HMAudio. Có hai phương thức mua hàng tại HMAudio, quý khách xem tại mục Hướng dẫn mua hàng.

2. Đơn hàng chỉ chính thức được đặt khi HMAudio nhận đủ 100% tiền hàng, tiền Ship và phụ phí khi HMAudio và bạn đã thống nhất. Khách hàng đặt lẻ lần đầu tiên thanh toán hết 100% tổng đơn hàng. Mọi giao dịch chuyển khoản hay tiền mặt đều có hình ảnh chuyển khoản khách hàng cần lưu lại. Chúng tôi đảm bảo tiền bạn chuyển khoản nhầm sẽ được hoàn trả 100%.

3. Chúng tôi chỉ giao dịch bằng tài khoản sau:
  • Ngân hàng Techcombank
  • Chủ TK: Chu Minh Thắng ( Quản lý hệ thống HMAUDIO).
  • Số TK: 19028464191669 
  • Chi nhánh: Hoàng Quốc Việt
Sau khi chuyển khoản xong, Quý khách liên lạc hoặc SMS tới số 0976.567.189 để xác nhận.

4. Hàng đặt theo phương thức 2 sẽ được đóng gói và chuyển luôn tới Quý khách hàng, hàng đặt theo phương thức 1 sẽ được hoàn thành trong vòng từ 8-10 ngày kể từ ngày đặt cọc ( Không tính ngày chủ nhật) có thể sẽ hoàn thành sớm hơn dự định hoặc khi có vấn đề về vận chuyển, thời tiết , lý do khách quan... có thể sẽ bị trễ vài ngày. Khi có trục trặc về thời gian HMAudio có trách nhiệm thông báo cho khách hàng qua điện thoại , SMS, hoặc Email. Nếu quá hạn 20 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng, HMAudio cam kết hoàn trả 100% tiền khách hàng đã thanh toán cho HMAudio.

5. HMAudio sẽ kiểm tra đơn hàng và liên lạc với Quý khách ngay sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách vào các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mọi thắc mắc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp 0976.567.189 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

6. Hạn cuối cùng nhận đặt cọc hoặc tiền thanh toán của khách hàng là 16h hàng ngày, nếu chậm hơn đơn hàng sẽ được tính chốt vào ngày hôm sau. Quý khách nên đặt sớm, chúng tôi sẽ check hàng sớm và quý khách có thể thay link khác khi cần.Tất cả các đơn hàng được thực hiện sau 14h sẽ được tính cho ngày hôm sau. Đơn hàng đến vào 14h ngày thứ 7 thì thứ 2 mới được xử lý.

7. HMAudio đảm bảo giao hàng đúng các sản phẩm mà khách hàng đã chọn. Khi shop gửi nhầm màu, nhầm loại, nhầm sp : HMAudio miễn phí hoàn toàn các phụ phí và Ship cho khách hàng.

8. Hàng mua rồi không thể trả hay đổi lại.

9. Trong thời gian đặt hàng quý khách lấy lại tiền sẽ mất 70% tiền đã đặt cọc.


***************************************************************************
HMAUDIO - PHỤ KIỆN AUDIO - UY TÍN LÀM ĐẦU