CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]1,500,000[/giaban][giacu]2,000,000[/giacu][masp]A100[/masp] [tomtat]
Dây hợp kim đồng bạc mạ vàng 7N Nagoya đường kính 1.5mm, dùng để DIY nâng cấp dây tai nghe, cho chất âm hoàn hảo, cân bằng trên cả 3 dải và dễ kéo hơn... Dây được sản xuất với tỷ lệ: 40% đồng mạ vàng, 30% bạc đơn tinh thể, 30% đồng đơn tinh thể...
ĐƠN VỊ:
GIÁ (VNĐ)

1,500,000 đ

7,250,000 đ

14,000,000 đ
[/tomtat] [chitiet]

Dây hợp kim đồng bạc mạ vàng 7N Nagoya Litz

Dây hợp kim đồng bạc mạ vàng 7N Nagoya đường kính 1.5mm, đơn giá tính trên 1m, dùng để DIY nâng cấp dây tai nghe, cho chất âm hoàn hảo, cân bằng trên cả 3 dải và dễ kéo hơn... Dây được sản xuất với tỷ lệ: 40% đồng mạ vàng, 30% bạc đơn tinh thể, 30% đồng đơn tinh thể.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên hãng: HAKUGEI
Vật liệu: Hợp kim bạc, đồng mạ vàng
Đường kính dây: 1.5 mm
Số sợi: Đa sợi
Tỷ lệ vật liệu: 40% đồng mạ vàng, 30% đồng đơn tinh thể, 30%  bạc đơn tinh thể
Tiêu chuẩn: 7N (99,99995% nguyên chất)
Trở kháng dây: 0.2 Ohm (Tính trên 1.5m dây)
Nhiệt độ: -65℃ -> 200℃
Điện áp: 600V
Màu: Vàng trắng

Giải thích về thông số kỹ thuật, 7N ở đây chính là "7 Nine" tương đương với độ tinh khiết lên tới 7 chữ số 9 (99,9999x%) và UPOCC được viết tắt của từ "Ultra Pure" OCC - độ tinh khiết siêu cao.

Vậy OCC ở đây là gì? OCC được viết tắt của từ "Ohno Continuous Casting", phương pháp đúc liên tục Ohno. Nó là một danh từ được cấp bằng sáng chế quốc tế, được đại diện cho phương pháp đúc liên tục do giáo sư người Nhật Bản Ohno phát minh ra năm 1986. Đó là phương pháp đúc với một khuôn luyện kim được thiết kế đặc biệt, khuôn đúc được làm nóng liên tục ở nhiệt độ siêu cao để có thể kéo dài các hạt tinh thể kim loại, và thu hẹp khoảng cách giữa các hạt tinh thể đó.

Tại sao lại phải kéo dài các hạt tinh thể kim loại đó? Và thu hẹp khoảng cách giữa chúng để làm gì???  Đối với việc đúc dây đồng thông thường, thì độ tinh khiết của đồng có khoảng 5000 hạt tinh thể đồng trên 1m dây. Đồng nghĩa với việc, tín hiệu âm thanh nói chung và tín hiệu âm thanh trên tai nghe nói riêng (với chiều dài dây tai nghe khoảng 1.2m) thì tín hiệu khi chạy trên đoạn dây này phải vượt qua hơn 5000 điểm giao nhau giữa các hạt tinh thể để đi từ nguồn phát tới Driver của tai nghe. Như vậy, tại các điểm giao nhau ấy, tín hiệu âm thanh sẽ bị phản xạ, khúc xạ...làm suy giảm tín hiệu, cũng như khiến âm thanh bị méo hoặc biến dạng một phần đáng kể.

Bước cải tiến đầu tiên, với tên gọi OFHC (Oxygen-Free High-Conductivity), OFHC được đúc bằng cách giảm thiểu tới mức tối đa hàm lượng Oxi có trong đồng, điều này làm giảm đáng kể các điểm giao nhau giữa các hạt tinh thể. Cụ thể là có khoảng hơn 50 hạt tinh thể trên 1m dây đúc theo phương pháp này.

Sau đó, năm 1986, Giáo sư Ohno người Nhật Bản đã phát minh ra phương pháp đúc đồng đơn tinh thể (OCC) bằng cách đúc và làm nóng khuôn liên tục ở nhiệt độ siêu cao, cho kết quả không thể tốt hơn với mỗi hạt tinh thể có thể kéo dài khoảng 125m, đồng nghĩa với tín hiệu âm thanh chạy trên dây tai nghe (khoảng 1,2m) được đúc theo phương pháp này sẽ chạy một cách liên tục không gặp phải bất kì một điểm giao nhau nào của các hạt tinh thể, dẫn tới hiệu suất truyền tải rất cao. Và cũng chỉ có cáp tín hiệu đúc theo phương pháp này mới có độ tinh khiết lên tới 7N (99,9999x%).

HAKUGEI là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất dây cáp tín hiệu âm thanh chất lượng cao. Và là một trong những nhà đi đầu trong việc sản xuất dây cáp tín hiệu với công nghệ đúc đồng đơn tinh thể theo tiêu chuẩn 7N UPOCC. 

Công nghệ Litz? Mỗi sợi đồng nhỏ đều được tráng một lớp Litz để xử lý “hiệu ứng bề mặt”, lớp này ngăn chúng khỏi sự tiếp xúc điện với các dây khác xung quanh. Mỗi dây nhỏ trong kết cấu litz này gần như tương đồng nhau về mặt điện tính.  Bởi vì các dây rất mảnh nên chúng sẽ được bó lại với nhau để tạo thành một lõi dây đủ lớn, có được nội trở thấp. Ngoài ra lớp mạ Litz giúp dây chống được oxi hóa.
[/chitiet][hot] Giảm 25% [/hot][kythuat]

 Chi tiết

ĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
01 Mét1,500,000
10 Mét1,400,000
100 MétLiên hệ (giá sỉ)
[/kythuat][video]
[/video][danhgia][/danhgia]

0 nhận xét trên - Dây hợp kim đồng bạc mạ vàng 7N Nagoya Litz