CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Và dĩ nhiên là giá của nó không hề rẻ rồi: Gần 22 triệu là cái giá mà bạn phải trả để sữu hữu đôi in ear này.
AKG vừa giới thiệu mẫu tai nghe in-ear N5005 tại sự kiện CES với mức giá chưa đến 1.000 USD. N5005 tiếp tục là sản phẩm trong dòng tai nghe không dây chất lượng studio với rất nhiều phụ kiện thay thế như dây cáp, nút tai nghe và nhiều filter khác nhau để thỏa mãn sở thích riêng của mỗi người.


Tai nghe in-ear này khoác lên mình một lớp áo màu đen bóng cực đẹp với khả năng chống xước siêu việt. Mỗi chiếc đều được đánh số seri riêng biệt ở bên trong hộp đựng. Nó hỗ trợ âm thanh high-res (nôm na là âm thanh độ nét cao hoặc âm thanh HD, âm thanh có độ trung thực cao). Sự kết hợp giữa 2 driver của AKG là One Dynamic và Quad BA giúp N5005 có được “cực ít bị méo tiếng, âm mid cực chuẩn và âm cao cực trong.”

Như đã nói qua ở trên, thiết bị này được đi kèm với rất nhiều phụ kiện, bao gồm 4 cặp nút tai nghe thông thường, 3 cặp nút tai SpinFit, 4 màng lọc âm thanh (bass boost, reference sound, semi-high boost, and high boost), hộp đựng và dụng cụ vệ sinh. Về cổng kết nối, nhà sản xuất tặng cả dây cáp 3,5mm lẫn 2,5mm, cổng nhận kết nối Bluetooth với 3 nút điều khiển từ xa và mic thoại.Việc thay đổi các filter âm thanh là một tính năng thú vị mà không nhiều hãng tai nghe in-ear cao cấp trang bị cho sản phẩm của mình. Bạn có thể lựa chọn từng loại cho phù hợp với dòng nhạc mình đang nghe, hay đơn giản chỉ là theo ý thích cá nhân của mình.

AKG N5005 sẽ được chính thức lên kệ vào mùa xuân năm nay với mức giá 999,95 USD (tương đương gần 22 triệu đồng) trên trang AKG.com và các đại lý bán lẻ.


Theo TheVerge


0 nhận xét trên - AKG "trình làng" tai nghe in ear cao cấp có màng lọc âm thanh thay đổi được