CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Tai nghe không dây Sony Xperia Ear Duo có thể là đối thủ cạnh tranh xứng tầm của Apple Air Pods.

Sau một thời gian dài phát triển, chiếc tai nghe không dây Xperia Ear Duo của Sony sẽ chính thức được bán ra vào tháng 5 tới đây với mức giá 280 USD. Đây là chiếc tai nghe hoàn toàn không dây giống như Air Pods của Apple, đem đến trải nghiệm âm thanh kép mới lạ, hỗ trợ đồng thời Siri và Google Assistant.

Xperia Ear Duo là chiếc tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn xung quanh của Sony. Nhưng với một tính năng đặc biệt, bạn vẫn có thể vừa nghe nhạc vừa nghe được các âm thanh trong môi trường xung quanh mình. Sony gọi đây là trải nghiệm âm thanh kép.

Trợ lý ảo Google Assistant và Siri đều được tích hợp, tùy thuộc bạn kết nối chiếc tai nghe với thiết bị Android hay iOS. Các thông báo liên quan đến lịch hẹn, tin tức và các chủ đề khác có thể được gửi trực tiếp tới chiếc tai nghe.
Về trải nghiệm âm thanh kép đặc biệt, Sony có mô tả: “Bộ dẫn âm thanh không gian SAC được phát triển trong phòng thí nghiệm Future Lab Program của Sony. Cho phép âm thanh được tạo ra phía sau vành tai và được truyền trực tiếp vào tai. Thiết kế vòng đệm đặc biệt quanh ống tai giúp âm nhạc có thể hòa trộn với các âm thanh của môi trường xung quanh”.

Một số người đã sử dụng phiên bản thử nghiệm của Xperia Ear Duo tại CES 2018 cho biết, hiệu ứng âm thanh này giúp bạn trải nghiệm nghe nhạc giữa những âm thanh ồn ảo của trung tâm mua sắm. Hay bạn vẫn có thể trò chuyện với đồng nghiệp hoặc bạn bè khi nghe nhạc, mà không hề bị phân tâm.
Sony cũng cho biết, chiếc tai nghe không dây có thể nhận diện một số cử chỉ. Ví dụ như bạn có thể gật đầu để trả lời cuộc gọi đến, hoặc lắc đầu để từ chối cuộc gọi, quay đầu sang trái hoặc sang phải để chuyển bài hát.
Xperia Ear Duo có thể hoạt động 4 tiếng mỗi lần sạc. Chiếc tai nghe sẽ ra mắt với hai màu là đen và vàng.
Tham khảo: Theverge
[/tintuc]

0 nhận xét trên - Tai nghe không dây Sony Xperia Ear Duo